Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng

Cần lắm một đơn vị xử lý chống thấm nước tại Hà Nội uy tín để có thể bảo trì ngôi nhà của bạn. Mỗi công trình xây dựng ngày nay đều cần qua bước xử lý chống thấm để đảm bảo cho ngôi nhà không bị ẩm mốc, nhất là khí hậu nhiệt đới với hai mùa mưa nắng đan xen tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu nhà bạn xây dựng quá lâu, hoặc khâu chống thấm làm chưa triệt để thì một thời gian nhà có thể bị thấm dột, gây nên ẩm mốc. 

Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Lý do cần xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Mỗi công trình, mỗi ngôi nhà luôn cần được thi công chống thấm. Điều này được thực hiện nhằm mục đích sử dụng phương pháp thích hợp để ngăn chặn nước hoặc các chất lỏng khác, có nguy cơ xâm nhập và thẩm thấu qua bề mặt vật chất. Nhờ đó, có thể bảo vệ được kết cấu bên trong của công trình trước những tác động bên ngoài trong một thời gian dài.

Dù bạn có chống thấm tốt đến đâu, thì cũng luôn cần kiểm tra và thực hiện xử lý chống thấm nước tại Hà Nội nếu công trình của bạn đã xây dựng trong một khoảng thời gian đủ lâu. Những lý do bạn nên thực hiện chống thấm nước là:

– Công trình đã xây dựng quá lâu, bạn nhận thấy có những dấu hiệu nứt nẻ, bong tróc lớp sơn, luôn có cảm giác ẩm ướt khi mùa mưa về.

– Chống thấm nước giúp bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên khỏi các căn bệnh khi chuyển mùa.

– Cải tạo lại vẻ đẹp của ngôi nhà, giúp công trình thêm bền bỉ hơn.

Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Những vị trí cần xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Một ngôi nhà được xây dựng với nhiều khu vực và vị trí khác nhau. Và có một số nơi bạn cần lưu ý kiểm tra và thực hiện xử lý chống thấm nước tại Hà Nội ngay ngay khi có những dấu hiệu ban đầu:

  • Khu vực trần nhà: 

Tại khu vực này, cổ trần nhà là nơi giao nhau giữa sàn mái và tường. Sau một khoảng thời gian xây dựng, thì bạn sẽ thấy phần này bị tách ra làm 2 lớp. Điều này xảy ra do hiện tượng co ngót không đồng đều giữa bê tông và tường gạch. Vì thế mà nước mưa rất dễ thấm qua, gây nên ẩm dột cho ngôi nhà của bạn.

  • Tường của ngôi nhà:

Phần tường bên ngoài bao bọc ngôi nhà, là nơi chịu tác động rất lớn của thời tiết, nhất là những ngày mưa gió. Nước mưa thường xuyên tạt vào vách tường, dễ gây nên hiện tượng ẩm mốc. Vậy nên, ngay từ ban đầu, bạn nên chú ý thi công chống thấm bề mặt tường thật kỹ, và có thể tiến hành bảo dưỡng sau nhiều năm để đảm bảo tường chống thấm tốt.

  • Khu vực sàn mái và sân thượng:

Nếu khu vực sàn mái, sân thượng nhà bạn có những vết nứt bê tông, thì nguy cơ nước mưa xâm nhập vào sẽ rất lớn. Qua đó, nó sẽ gây nên loang lổ sơn, vôi ve tường hay trần nhà và gây nên một cảm giác ẩm rất khó chịu. Chính vì vậy, việc chống thấm tại khu vực này sẽ vô cùng quan trọng, và tỉ mỉ.

  • Khu vực nhà vệ sinh:

Đây chính là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước hằng ngày. Vì vậy, bạn cần lưu ý xử lý chống thấm nước tại Hà Nội ở các cổ ống, hộp kỹ thuật, vách chân tường nơi phần âm dưới mặt sàn. 

  • Khu vực tầng hầm, bể bơi:

Nếu công trình hay ngôi nhà của bạn có hai khu vực này, thì cũng cần chú ý chống thẩm kỹ càng để không bị phá hủy các kết cấu của nó vì hiện tượng ẩm dột. 

Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Xử lý chống thấm nước tại Hà Nội

Địa chỉ chuyên xử lý chống thấm nước tại Hà Nội uy tín

Có rất nhiều cơ sở công ty, thực hiện dịch vụ chống thấm nước cho các công trình. Nhưng một trong những nơi chuyên xử lý chống thấm nước tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng chính là Công ty TNHH TMDV và Xây dựng Sơn Hà. Đây chính là địa chỉ chuyên bảo trì hệ thống điện, điện nhẹ, cấp, thoát nước, giúp góp phần tái tạo và nâng cao nhiều công trình, ngôi nhà trở nên mới hơn, đẹp hơn và bền bỉ hơn.

Lựa chọn xử lý chống thấm nước tại Hà Nội ở Sơn Hà, bạn sẽ được trải nghiệm:

– Dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chỉnh chu, tư vấn cho khách hàng những thắc mắc và biện pháp chống thấm đảm bảo thích hợp cho từng vị trí cần thực hiện.

– Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, bảo trì, sửa chữa nhà cửa trong trình nên luôn đưa ra những giải pháp chống thấm tốt nhất, bảo vệ sự bền đẹp của công trình.

– Tất cả mọi vật dụng được thực hiện đều được chọn lọc kỹ càng, tỉ mỉ trong từng thao tác, giai đoạn để đạt được lớp chống thấm nước tốt nhất cho công trình. 

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, và làm hài lòng mọi khách hàng với kết quả chống thấm nước từ Sơn Hà.

Hy vọng rằng, với chia sẻ này, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc chống thấm nước cho ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị xử lý chống thấm nước tại Hà Nội thì truy cập ngay website https://baotrisonha.vn để được tư vấn.

Tham khảo thêm: CÁCH CHỐNG THẤM VÁCH NHÔM KÍNH

Bài viết liên quan