Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội – Trong thời đại xã hội phát triển hiện nay, vách nhôm kính đã dần được sử dụng nhiều hơn nhằm tiết kiệm diện tích, chi phí lắp đặt, sử dụng tiện ích tạo tính linh hoạt phù hợp cho môi trường hiện tại. Chính vì thế, vách nhôm kính đã phát triển và sử dụng rộng rãi nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, một vấn đề nan giải xảy ra trong quá trình sử dụng chính là vấn đề vách nhôm kính bị thấm nước. Trước vấn đề đó, dịch vụ chống thấm vách nhôm kính đã giúp người dân Hà Nội khắc phục được sự cố hiệu quả.

 

Nguyên nhân dẫn tới việc cần sử dụng dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới vách nhôm kính bị thấm nước và cần đến sử dụng dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội. Một trong số đó có thể kể đến các nguyên nhân như:

 • Thứ nhất, do bạn đã lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm vách nhôm kính kém chất lượng dẫn tới việc dễ dàng bị thấm nước sau chỉ vài ngày sử dụng. Vách nhôm kính nhanh chóng xuống cấp theo thời gian.
Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội – Nguyên nhân dẫn đến việc thấm nước

 • Thứ hai, có thể do thợ gia công thực hiện lắp đặt một cách cẩu thả, không thực hiện xử lý các nguy cơ chống thấm cao. Người thợ thực hiện công trình lắp đặt vách nhôm kính không ép góc, lắp kệ kín khít tạo các khe khở cho nước có cơ hội thấm vào bên trong.
 • Thứ ba, nguyên nhân dẫn tới việc cần sử dụng dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội có thể do sử dụng các loại bơm keo dính kém chất lượng làm cho mật độ bám dính không cao làm tăng khả năng thấm nước.
 • Thứ tư, nếu không phải các nguyên nhân trên, khả năng cao bạn đã thực hiện sơn trước khi lắp đặt cửa nhôm dẫn tới nước dễ dàng thấm.
 • Thứ năm, do lựa chọn cấu trúc loại cửa mở vào bên trong làm cho công tác chống thấm cũng khó khăn hơn.
Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

 • Thứ sáu, có thể do thời tiết trời mưa quá to dẫn tới trọng lượng nước xối xả, vách không thể chịu đựng được mà bị thấm vào trong.
 • Cuối cùng, có thể do vách nhôm kính của bạn đã sử dụng quá lâu, quá cũ dẫn tới khả năng chống thấm cũng giảm đi.

Đối với mỗi nguyên nhân khác nhau cũng sẽ có những cách giải quyết khác nhau, và điều cần làm là bạn nên thuê một dịch vụ chống thấm vách nhôm kính uy tín.

 

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội và Cách chống thấm vách nhôm kính 

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội hiệu quả

Một dịch vụ chống thấm vách nhôm kính uy tín sẽ đảm bảo thực hiện các phương thức giải quyết chống thấm hiệu quả như sau:

 • Phương pháp thứ nhất là bịt kín các khe hở bằng keo bọt, hoặc vữa hay xi măng, keo silicone, gioăng nở, nhựa đường đối với các vết khe hở nhỏ. 
 • Đối với các khe hở phức tạp hơn, dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội sẽ sử dụng hóa chất các Lemax AC để kết nối giữa các khe hở với vật trang trí. Tuy nhiên, lưu ý rằng phương pháp này chỉ được sử dụng với những vách nhôm kính có vật liệu trang trí ngoài tường.
 • Đối với những vách nhôm kính không có vật trang trí và khe hở quá lớn, có thể dùng silicon hữu cơ để chống thấm. Thực hiện sử dụng vữa, xi măng, thêm bột chống thấm trộn đều và quét silicon hữu cơ lên trên bề mặt cần xử lý.
Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội nhanh chóng

 • Ngoài ra, cần chú ý trước khi lắp đặt như sau: Không sơn trước khi lắp đặt, nếu đã sơn thì dùng giấy nhám hay tương tự để làm sạch sơn trên bề mặt sau đó mới tiến hành lắp đặt.
 • Nên cân nhắc sử dụng loại vách nhôm kính mở bên trong, lựa chọn sử dụng loại vách nhôm kính chất lượng và dùng dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy để tránh trường hợp thợ xử lý ẩu.

Với các cách xử lý trên, nếu bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm vách nhôm kính uy tín, chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng vách nhôm kính bị thấm nước trong quá trình sử dụng nữa.

 

Bảo Trì Sơn Hà – Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Bảo Trì Sơn Hà chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội uy tín mà bạn nên lựa chọn. Bảo Trì Sơn Hà đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội cùng Bảo trì Sơn Hà

Bảo Trì Sơn Hà luôn lựa chọn sử dụng những loại vách nhôm kính thương hiệu cao cấp, chính hãng, chất lượng cao để lắp đặt và bảo trì cửa, vách nhôm kính cho khách hàng nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao có đầy đủ khả năng, kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo rằng mang lại cho bạn một dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội tốt nhất. 

Làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo lại nhiệt huyết với công việc, thân thiện với khách hàng chính là những điểm cộng tuyệt vời mà Bảo Trì Sơn Hà mang lại. Liên hệ Bảo Trì Sơn Hà ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chống thấm vách nhôm kính tại Hà Nội tốt nhất.

 

Tham khảo thêm: DỊCH VỤ CHỐNG THẤM VÁCH NHÔM KÍNH TẠI QUẬN HOÀNG MAI

Bài viết liên quan