THI CÔNG TRỒNG CỎ

Dịch vụ thi công trồng cỏ ở đâu tốt?

  1. Vì sao dịch vụ thi công trồng cỏ của Công ty Sơn Hà được nhiều sự lựa chọn?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trồng cỏ, phân phối và thi công cho rất nhiều công trình  trên khắp cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng không những về chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công trồng cỏ chuyên nghiệp.

Dịch vụ thi công trồng cỏ Sơn Hà

Dịch vụ thi công trồng cỏ Sơn Hà

Đội ngũ kỹ thuật của Sơn Hà được chọn lọc, đào tạo bài bản, có đam mê mãnh liệt với cây xanh, chúng tôi thấu hiểu vai trò của mảng xanh trong cuộc sống hàng ngày. Sơn Hà luôn cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về cảnh quan trên khu vườn của mình với những giá trị bền vững theo thời gian

Dịch vụ thi công trồng cỏ Sơn Hà

Dịch vụ thi công trồng cỏ Sơn Hà

  1. Các quy trình thi công trồng cỏ diễn ra như thế nào?

Sau khi nhận được đơn hàng thành công, Công ty sẽ nhanh chóng xác nhận và trực tiếp đến để hỗ trợ thông tin về quy trình thi công trồng cỏ cho quý khách hàng.

Khảo sát mặt bằng và lấy ý kiến khách hàng: Đây là bước quan trọng trong quá trình thực hiện. Khảo sát mặt bằng là xem xét chính xác về diện tích, hiện trạng nền đất, ánh sáng, độ dốc cùng hệ thống thoát nước tự nhiên. Đây là bước quyết định việc trồng loại cỏ nào, mật độ bao nhiêu và có báo giá chính xác đến quý khách hàng…

Tư vấn: Sau khi khảo sát mặt bằng, nhân viên của Sơn Hà với kinh nghiệm của mình sẽ tự vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan, loại cỏ thích hợp để thực hiện. Ngoài ra còn tư vấn về vấn đề thoát nước, các biện pháp tưới tiêu cụ thể.

Lắp đặt hệ thống tưới (nếu có): Nếu khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống tưới tự động, bán tự động chúng tôi sẽ tiến hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Xử lý nền đất: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn sạch cỏ dại, cây có hại hoặc các loại cây không sử dụng để làm thoáng mặt bằng trồng cỏ. Với mỗi loại đất có đặc tính khác nhau nên tùy thuộc vào đó mà có biện pháp cụ thể.

Cung cấp cỏ giống, nhân công để trồng cỏ. Tùy thuộc yêu cầu và diện tích mà sư dụng cỏ miếng hay cỏ thảm.

Bảo hành: Sau khi trồng cỏ và trong quá trình bảo hành, nhân viên của chúng tôi sẽ tưới nước, bón phân và cắt dọn theo lịch trình hợp đồng đã ký.
Dịch vụ thi công trồng cỏ Sơn Hà

Dịch vụ thi công trồng cỏ Sơn Hà

Để có thể hỗ trợ quý khách một cách chu đáo, tận tình nhất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG SƠN HÀ

Địa chỉ: Số Nhà 184C Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0914929147

Email: congtytnhhxaydungsonha@gmail.com 

Website: http://baotrisonha.vn/ 

 

Nội dung: Thi công trồng cỏ

  • San phẳng và dọn dẹp sạch sẽ bề mặt trồng cỏ
  • Đắp đất màu , tạo độ dốc về hướng thoát nước
  • Thi công làm rãnh thoát nước
  • Xới đất làm đất tơi xốp, rải vôi trắng để hạn chế phèn, rải phân hữu cơ
  • Thi công trồng cỏ

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình

Bài viết liên quan