BẢO TRÌ, SỬA CHỮA, CHỐNG THẤM,THAY THẾ KÍNH VỠ

Dịch vụ chống thấm vách kính uy tín, giá rẻ

 

Nội dung các công việc đã làm: Thay thế kính vỡ, bảo trì, căn chỉnh cửa sổ bật, thay thế khóa, tay chống, bản lề cửa sổ bật, tháo dỡ vách kính đố ngang bị võng, gia cường khung thép hộp, lắp lại kính, thay thế các nẹp cửa nhựa cong vênh hư hỏng, bơm keo chống thấm mặt trong, mặt ngoài vách kính, mái sảnh, vệ sinh công nghiệp mặt ngoài vách kính.

Ảnh hiện trạng công trình

Ảnh hiện trạng công trình

Bạn đã biết về Công ty TNHH TMDV và xây dựng Sơn Hà?

Là công ty được thành lập với mong muốn cung cấp giải pháp trong lĩnh vực bảo trì các công trình xây dựng nhằm đáp ứng tổng thể nhu cầu bảo trì các công trình tòa nhà. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH TMDV và xây dựng Sơn Hà luôn đem đến sản phẩm với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Công ty luôn hướng đến là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín để trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời hướng đến giá trị cốt lõi về: Tâm – tín – trí- nghĩa – nhẫn – tốc.

Sản phẩm được công ty bảo trì đẹp đẽ, chắc chắn

Sản phẩm được công ty bảo trì đẹp đẽ, chắc chắn

Ngoài dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thi công cải tạo lại các công trình xây dựng lĩnh vực công ty hướng đến là lĩnh vực thi công các công trình dân dụng công nghiệp. Với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Sơn Hà, trong số đó có Công ty viễn thông Quân đội (Viettel) đã vô cùng hài lòng và hết mực khen ngợi khi sản phẩm đầu ra vô cùng chất lượng và đẹp.

Qua đây ta thấy rằng Công ty TNHH TMDV và xây dựng Sơn Hà là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, khi nhắc đến bảo trì, sửa chữa công trình hay cung cấp lắp đặt vách, cửa kính,… và sẽ là lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ công ty.

website: http://baotrisonha.vn/

 

Ngày 12/4/2018 Công ty TNHH TMDV và xây dựng Sơn Hà thực hiện công tác bảo trì vách kính tòa nhà Viettel Hà Nam

Nội dung công việc bảo trì gồm:

Stt Nội dung công việc
1 – Bảo trì, căn chỉnh cửa sổ bật, thay thế khóa, tay chống, bản lề cửa sổ bật
2 – Tháo dỡ vách kính đố ngang bị võng,  gia cường khung thép hộp, lắp lại kính
3 – Thay thế các nẹp cửa nhựa cong vênh hư hỏng
4 – Thay thế kính vỡ
5 – Bơm keo chống thấm mặt trong, mặt ngoài vách kính, mái sảnh
6 – Vệ sinh công nghiệp mặt ngoài vách kính

Ảnh hiện trạng công trình

 

Công nhân Sơn Hà kiểm tra chống thấm mặt ngoài

 

 

Bài viết liên quan