Dịch vụ sửa chữa, chống thấm vách nhôm kính uy tín nhất hiện nay

Nhôm kính là vật liệu quan trọng không thể thiếu được trong mỗi công trình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc như thấm dột, ẩm mốc,… Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu một số nguyên nhân và đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, chống thấm vách nhôm kính mà bạn nên quan tâm.

Lý do gây ra thấm dột vách nhôm kính

Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột vách nhôm kính

Nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột vách nhôm kính

    –   Phần chống thấm giữa sàn bê tông và cổ ống thoát nước bị hư hỏng, tạo ra các khe hở, khi mưa nước mưa từ trên mái chảy ra ngoài ống chảy xuống dọc các hộp ốp nhôm, lan ra các tầng, thấm vào các phòng làm việc.

    –   Ống thoát nước mua bị tuột tại vị trí các điểm nối ống, nước mua trào ra các hộp ốp nhôm chảy xuống các tầng lan ra các phòng làm việc.

    –   Vị trí tiếp giáp giữa hộp nhôm và dầm thép bị hở, nước mưa tạt qua khe hở của đầm thép và hộp nhôm chảy vào hộp nhôm, lan xuống các tầng và chảy vào các phòng.

    –   Dầm thép bị gỉ phá hỏng lớp keo liên kết giữa tấm ốp nhôm và dầm thép nước chảy qua vị trí lớp keo bị trong tróc chảy vào hộp nhôm chảy vào trong phòng.

    –   Lớp keo chống thấm bơm liên kết giữa các tấm ốp nhôm lâu ngày đã bị lão hóa hư hỏng, tạo ra các lỗ thủng, nước mưa chảy qua các lỗ thủng chảy vào trong hộp nhôm rồi lan ra các tầng.

    –   Các hộp nhôm ngang đỉnh mái lớp keo liên kết bị lão hóa, nước chảy từ các hộp ngang thấm vào trong phòng.

    –   Các cửa sổ bật sau một thời gian sử dụng bị cong vênh đóng không khít, một số cửa bật ở vị trí không phải phòng làm việc không có khóa bị bung ra, nước mưa tạt qua các khe vênh của cửa chảy từ trên xuống và chảy vào phía trong phòng

    –   Nẹp nhôm liên kết tấm kính vào khung sau một thời gian cong vênh, nước chảy qua các nẹp nhôm chảy dọc các tấm kính thấm vào trong phòng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ về vách nhôm kính uy tín

Dịch vụ sửa chữa, chống thấm vách nhôm kính tại Sơn Hà

Dịch vụ sửa chữa, chống thấm vách nhôm kính tại Sơn Hà

Công ty TNHH TMDV và Xây dựng Sơn Hà là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, chống thấm vách nhôm kính. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, trình độ cao, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Dù bất kỳ nguyên nhân gì gây ra tình trạng hỏng hóc vách nhôm kính, công ty Sơn Hà đều sẽ tìm ra giải pháp sửa chữa tối ưu và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh thị trường, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ sửa chữa, chống thấm vách nhôm kính thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH TMDV và Xây dựng Sơn Hà để được tư vấn tận tình nhất.

 

Bài viết liên quan