DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

Ngay này việc các tòa nhà cao tầng sử dụng các tấm kính chịu lực để trang trí cho các công trình xây dựng trở nên phổ biến sang trọng và tiện nghi hơn. Đối với nhưng tấm kính cường lực sử dụng lâu ngày do tác động của môi trường không thể tránh được bụi bẩn và các vết bẩn trên bề mặt kính.

Để khắc phục được tình trạng nói trên hãy gọi cho Công ty Sơn Hà. Chúng tôi sẽ thay bạn lau sạch bề mạch kính, với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, máy móc đầy đủ, khi làm việc trên cao khâu an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với hóa chất nhập khẩu sẽ loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt kính mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp như ban đầu.

Các cách lau kính hiệu quả nhất:

  • Cách lau kính sạch: Thứ nhất pha chất tẩy rửa với một ít nước cùng với chén amoniac. Tiếp đến dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch rồi lau mọi vết bẩn, các mảng bám hay những dấu vân tay trên bề mặt kính biến mất.
  • Cách lau kính sạch bằng bột ngô: Trộn hai muỗng bột ngô vào trong khoảng từ 3 đến 4 lít nước ấm cùng với khoảng nửa chén NH4 và nửa chén dấm chua. Sau đó cho dung dịch nay vào một bình xịt, lắc đều lên trước mỗi lần dùng và xịt vào khăn hoặc giấy rồi lau kính thật sạch sẽ.
  • Cách lau kính sạch từ nước giặt quần áo, đây là cách lau kính sạch nhất và đơn giản nhất: pha dung dịch chuyên dụng lau kính nhà cao tầng với tỷ lệ 4 phần nước và một phần nước xả, Sau đó lắc đều cho vào bình có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho dung dịch này vào khăn tẩm ướt để lau kính sạch bóng.
  • Cách lau kính bằng bột phấn viết bảng hoặc thạch cao: hòa tan bột thạch cao hoặc ít bột phấn viết bảng với nước lên bề mặt kính sau đó chờ đến khi lớp thạch cao khô dùng khăn lau sạch kính không sót lại một viết bẩn nào.Cách lau kính bằng cát: Khi kính bị làm bẩn bởi các vết sơn tường hay những vết vôi vữa sau công trình xây dựng để lại. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng chỉ việc dùng khăn ướt trộn với cát và lau kính sạch sẽ. Sau khi lau xong thì các vết sơn sẽ bị mất đi.
  • Cách lau kính bằng cát: Khi kính bị làm bẩn bởi các vết sơn tường hay những vết vôi vữa sau công trình xây dựng để lại. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng chỉ việc dùng khăn ướt trộn với cát và lau kính sạch sẽ. Sau khi lau xong thì các vết sơn sẽ bị mất đi.
  • Khi bạn muốn các tấm kính công trình của mình được sạch sẽ, mới như ban đầu hãy liên hệ với chúng tôi Website: Baotrisonha.vn hoặc hotline: 0914 929 147 để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan