BẢO TRÌ CỬA NHÔM KÍNH

BẢO TRÌ CỬA NHÔM KÍNH

Với rất nhiều ưu điểm như độ bền chắc, chịu lực, chịu nhiệt tốt, các loại cửa nhôm kính còn mang đến một không gian mở, sang trọng, thoáng đãng khiến cho mọi người yêu thích. Chính vì thế các loại cửa nhôm kính đang là vật liệu được sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều đồ dùng khác. Sau một thời gian đi vào hoạt động và sử dụng, hệ thống cửa sẽ đều phát sinh một số vấn đề và để giữ cửa luôn được bền đẹp, sử dụng lâu dài thì bạn phải thương xuyên bảo trì cửa một cách cẩn thận.

Bảo trì cửa nhôm kính sau một thời gian dài sử dụng là một khâu quan trọng và rất cần thiết. Bởi có bảo trì thường xuyên thì cửa nhôm kính mới luôn hoạt động tốt, tránh bị hỏng hóc ảnh hướng đến công việc và cuộc sống.

Quy trình bảo trì cửa nhôm kính:

+ Lau chùi các cửa nhôm kính nên được lau chùi định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu. Chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch tốt nhất để đảm bảo chất lượng của nhôm.

+ Bảo dưỡng cửa sổ, cửa đi : Bản lề được bôi trơn nhẹ bằng dầu khâu

+ Bảo dưỡng các bộ phận phụ kiện khác như bôi trơn bản lề, bảo dưỡng tay nắm cửa, khóa cửa, thay gioăng…

Với bề dày kinh nghiệp, hệ thống máy móc đầy đủ, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Công ty Sơn Hà chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ bảo trì hệ thống cửa nhôm kính làm bạn hài lòng nhất.

Một số hình ảnh thi công tại công trình:

 

Bài viết liên quan