THAY KÍNH VỠ TÒA NHÀ LOTTE

DỊCH VỤ THAY KÍNH

THAY KÍNH VỠ TÒA NHÀ LOTTE

Khi kính bị rạn nứt, hở ron kính, kính bị mù và ố màu…đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên thay kính cho tòa nhà của mình ngay vì nó đã quá cũ, rất dễ bị vỡ, gây ra nguy hiểm và sự cố. Dịch vụ thay kính vỡ mang đến sự an toàn cho người sử dụng, làm mới cho các công trình đã qua thời gian sử dụng.

Dịch vụ thay kính vỡ

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm bạn nên biết khi thay kính tòa nhà cao tầng:

+ Trước tiên, phải hiểu rằng các tòa nhà bằng kính sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời gây ra hiệu ứng về nhiệt. Điều này khiến cho nhiệt độ bên trong tòa nhà tăng lên, gây cảm giác khó chịu cho người trong phòng, đồng thời gây hao tổn điện năng rất lớn đối với những phòng sử dụng máy lạnh.

+ Đối với những công trình ở đường phố thì cần có tính cách âm tốt để tránh tiếng ồn không gây bất tiện khi nghỉ ngơi. Điều quan trọng nhất là tấm kính thay mới phải hạn chế được tính phản xạ ánh sáng, tránh gây chói lóa cho người tham gia giao thông.

Vậy muốn thay thế kính vỡ bền – đẹp – đúng quy định và an toàn tuyệt đối thì cần chọn loại kính có đủ các tính năng như chịu lực, chịu nhiệt, cách âm và cách nhiệt tốt. 

Sơn Hà đã tìm được nguồn kinh dán cao cấp 2 lớp có đầy đủ các tính năng nêu trên, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền và khả năng thích nghi, chống chịu tốt. Chính vì vậy, khi sử dụng Dịch vụ thay kính của Sơn Hà, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm từ khâu thi công đến khâu chọn vật liệu. Chỉ cần qúy khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát công trình và báo giá trực tiếp.

Mọi công việc liên quan đến Dịch vụ thay kính sẽ có đội ngũ xuất sắc, giàu kinh nghiệm của Sơn Hà đảm nhiệm từ A đến Z. Gồm có: Tháo dỡ kính cũ, vệ sinh khung kính, thay kính mới và bảo trì định kỳ.

Dịch vụ thay kính vỡ

Nếu có nhu cầu thay kính chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0914 929 147 hoặc website  http://baotrisonha.vn/  để đặt lịch  thi công nhé! Sơn Hà luôn sẵn sáng nhân lực và vật lực để phục vụ công trình 24/7!

 

 

 

 

Công ty TNHH TMDV và xây dựng Sơn Hà thay thế kính vỡ tòa nhà Lotte Centrer địa điểm 54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Một số hình ảnh thi công tại công trình

 

 

Bài viết liên quan