Thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng như thế nào?

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, các công trình kiến trúc ngày càng hiện đại, tỷ  lệ các tòa nhà cao tầng ra đời ngày càng nhiều và được thiết kế theo phong cách phương tây hiện đại với các tòa nhà lát kính sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra ở đây là quá trình bảo trì, thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng như thế nào? Chắc chắn là một quá trình phức tạp và cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. Bài viết giới thiệu với bạn đọc quá trình thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng và dịch vụ thay thế kính vỡ uy tín – Công ty TNHH TMDV và Xây dựng Sơn Hà.

Quá trình thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng

Quá trình thay thế kính vỡ phức tạp trải qua nhiều giai đoạn

Quá trình thay thế kính vỡ phức tạp trải qua nhiều giai đoạn

Các tòa nhà cao tầng có thiết kế kính cường lực thường là các trụ sở công ty tọa lạc trên các tuyến đường lớn, đông dân cư. Vì thế khi xảy ra các sự cố vỡ kính, cần được xử lý và thay thế nhanh chóng, kịp thời đảm bảo quá trình sinh hoạt, làm việc diễn ra bình thường. Quá trình thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng thường gồm các bước sau:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên sẽ thăm trực tiếp tại công trình, xử lý phần kính đã vỡ. Xác định lại chính xác kích thước các ô cửa và thiết kế bản vẽ chi tiết.

Bước 2: Tiến hành gia công kính đúng theo bản vẽ thiết kế. Ưu tiên lựa chọn các loại kích cường lực có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt tốt, không gây chói nắng cho người đi đường và phương tiện giao thông. 

Bước 3: Sau khi gia công kính đúng với bản thiết kế, kính sẽ được đem đi tôi luyện cẩn thận tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Bước 4: Lắp đặt kính tại công trình, kiểm tra chặt chẽ độ khít sát và các tiêu chuẩn khác. 

Dịch vụ thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng uy tín, chất lượng, tiết kiệm – Công Ty TNHH TMDV Sơn Hà

Thay kính vỡ tòa nhà Lotte

Thay kính vỡ tòa nhà Lotte

Đến với dịch vụ thay thế kính vỡ cho các tòa nhà cao tầng của công ty Sơn Hà, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có tính tỉ mỉ, khéo léo, đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm nhất, hiệu quả làm việc tốt nhất. Công ty Sơn Hà hỗ trợ khách hàng dịch vụ thay thế kính vỡ với giá phải chăng nhất thị trường hiện nay. 

Liên hệ ngay website http://baotrisonha.vn để biết thêm chi tiết. 

Bài viết liên quan